Có thể bạn đã biết: Kênh YouTube của GD cán mốc 2 triệu follow dù không đăng tải video nào

0
124

G-Dragon vốn là nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong giới giải trí toàn cầu. Bất cứ nơi nào có sự xuất hiện của chàng thủ lĩnh BIGBANG, nơi đó đều gây chú ý đặc biệt. Điển hình như kênh YouTube mang danh G-Dragon với lượng follow khủng. Mới đây, kênh đã cán mốc 2 triệu fan dù chưa đăng tải video nào từ khi lập ra.

Khi bấm vào tài khoản này, chúng ta sẽ dễ nhầm lẫn bởi có  hàng loạt video đạt tới cả chục triệu view hiện ra. Thế nhưng thực chất đây hoàn toàn là video xuất phát từ nguồn kênh YouTube khác. Cụ thể là YG ENTERTAINMENT và BIGBANG. Riêng khi truy cập vào phần video – nơi xuất hiện các video do chính chủ kênh YouTube đăng tải thì chỉ hiện lên dòng chữ: “Kênh này không có video nào”.

Thực tế kênh YouTube này đã tồn tại khá lâu nhưng chưa biết đây có chính xác là kênh chính chủ hay không. Tuy vậy cũng có thể thấy rõ sức ảnh hưởng lớn của G-Dragon và sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ trên khắp thế giới. Hi vọng 1 ngày nào đó, chàng thủ lĩnh BIGBANG sẽ chịu đăng tải video lên kênh YouTube chính chủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here