Đạt G tung ca khúc Thú Tội ngầm xin lỗi tình cũ, dân tình được dịp “triệu hồi” Jack

0
8

Đúng 0h00 ngày 14/8 (7/7 Âm lịch – ngày Lễ Tình yêu trong truyền thống Á Đông), Đạt G bất ngờ “đánh úp” khán giả khi tung ca khúc mới mang tên Thú Tội. Đây là bài hát do chính anh sáng tác. Không quay MV cầu kỳ cũng chẳng cần thông cáo báo chí, nam ca nhạc sĩ dường như đã dành hết tâm huyết vào từng ca từ. Sản phẩm âm nhạc mang cái tên đặc biệt, lại ra mắt đúng dịp Thất Tịch khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Cặp đôi thuở còn mặn nồng

Đạt G xin lỗi tình cũ?

Từ tiêu đề cho tới lời bài hát đều chất chứa câu chuyện tình yêu không trọn vẹn. Dù Đạt G không chỉ đích danh ai, nhưng khán giả đều ngầm hiểu đây là “tiếng lòng” sau cuối mà anh dành cho người yêu cũ – Du Uyên. Cả hai đã bên nhau một thời gian dài và chia tay vô cùng ồn ào. Hậu chia tay, Du Uyên cũng liên tục bày tỏ niềm thất vọng và sự giận dữ đôi với Đạt G.

Nam ca nhạc sĩ gửi gắm trong ca khúc mới những lời xin lỗi vì chuyện xảy ra trong quá khứ, cùng bài học đúc rút. Hai nhân vật trong câu chuyện đã có những hành động gây tổn thương nhau, liên lụy đến những người khác, thậm chí xem nhau như kẻ thù. Đến cuối cùng, anh chỉ muốn người yêu cũ có thể buông bỏ mọi chuyện và không muốn mọi người bị làm phiền bởi câu chuyện cũ giữa hai người nữa. Anh cũng mong muốn tình cũ có thể chấp nhận bỏ qua mọi chuyện để mỗi người tiếp tục sống cuộc đời của riêng.

>> Xem thêm: Khán giả đòi tẩy chay Running Man Việt nếu không loại Jack sau loạt ồn ào tình ái

Netizen gọi tên cả Du Uyên và Jack

Cư dân mạng đã nhanh chóng để lại bình luận phía dưới, bày tỏ sự đồng cảm cũng như ủng hộ việc Đạt G xin lỗi Du Uyên. Người hâm mộ cũng muốn từ đây đây, họ có hãy quên đi tất cả để trả lại sự bình yên cho nhau. Hiện tại, khán giả đang chờ động thái từ phía Du Uyên. Ở một diễn biến khác, Jack bất ngờ bị lôi vào cuộc vì lời xin lỗi này. Theo đó, rất nhiều bình luận “cà khịa” và khuyên Jack cũng nên có hành động tương tự.

Lắng nghe ca khúc tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=G5pvDrpP6yk 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here