Dính tới cậu học trò “vô tri”, toàn bộ phim ảnh của Triệu Vy sắp bị gỡ bỏ vĩnh viễn?

0
9

Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn,… lần lượt “rớt đài” sau loạt bê bối đời từ khiến cả Cbiz nhốn nháo. Mới đây, nhiều nguồn tin cho biết, Triệu Vy chính là nhân vật tiếp theo “ngã ngựa”. Theo đó, khắp Weibo đều lan truyền thông tin các sản phẩm phim ảnh của nàng Tiểu Yến Tử đang đối mặt với nguy cơ bị gỡ gấp. Lý do là bởi cô từng là người dẫn dắt trực tiếp người học trò “lắm tài nhiều tật” – Trương Triết Hạn.

Triệu Vy và Trương Triết Hạn
Triệu Vy và Trương Triết Hạn

Triệu Vy sắp “ngã ngựa”

Theo nhiều blogger xứ Trung, Đài truyền hình đã gửi đi công văn yêu cầu xóa bỏ toàn bộ các sản phẩm phim ảnh lẫn show có sự tham gia của Triệu Vy. Thông tin Triệu Vy là người tiếp theo “lên thớt” sau học trò Trương Triết Hạn khiến khán giả “hít thở” không kịp. Đại Hoa đán là sao hạng A của Cbiz với sự nghiệp đình đám. Tuy nhiên, cô nàng cũng từng phải đối mặt với không ít scandal ở quá khứ. Trong đó có việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản, lập công ty ma, khiến nạn nhân rơi vào đường cùng, tự vẫn,…

Sự nghiệp của Đại Hoa đán sắp đi tong?
Sự nghiệp của Đại Hoa đán sắp đi tong?

>> Xem thêm: Mẹ Ngô Diệc Phàm “quay xe”, xin nhận Đô Mỹ Trúc làm con dâu để cứu con trai?

Nhiều khán giả dự đoán sự việc Trương Triết Hạn bị “bóc phốt” vừa qua chỉ là bước đầu để vạch trần sự thật đằng sau một trong Tứ đại Hoa đán đình đám của Cbiz. Nếu thông tin trên là thật, khán giả khắp châu Á chắc chắn sẽ phải nói lời tạm biệt với những Hoàn Châu Cách Cách, Tân Dòng Sông Ly Biệt, Mẹ Hổ Bố Mèo,… hay gần đây nhất là show Diễn Viên Mời Vào Chỗ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here