Disney sẽ tung Ở Nhà Một Mình phần mới nhất vào mùa đông năm nay  

0
12

Vào cuối năm 2020, Disney+ thông báo tái khởi động dự án Home Alone (Ở Nhà Một Mình) với tên gọi Home Sweet Home Alone. Theo Comicbook, dàn diễn viên chính quy tụ Kenan Thompson, Ally Maki và Chris Parnell. Nhân vật cậu bé Kevin do Archie Yates đảm nhận. Vai diễn này từng tạo nên tên tuổi cho Macaulay Culkin trong phiên bản đầu tiên năm 1990.

Phần 1 và phần 2 rất thành công
Phần 1 và phần 2 rất thành công

Bộ phim sắp ra rạp

Ra mắt năm 1990, Ở Nhà Một Mình đã được khán giả đón nhận tích cực, gặt hái thành công về doanh thu và trở thành phim Giáng sinh kinh điển. Vai diễn Kevin McCallister đã giúp Macaulay Culkin, khi đó 10 tuổi, vụt sáng thành ngôi sao ở Hollywood. Bộ phim thành công vang dội ngoài sức tưởng tượng. Phim thu về hơn 477 triệu USD sau 200 ngày phủ sóng rạp chiếu phim. Tác phẩm thiết lập kỷ lục “Phim hài có doanh thu cao nhất” và duy trì tới năm 2003.

Với tiếng vang lớn, 20th Century Fox “bật đèn xanh” cho phần hậu truyện. Tập 2 của Ở Nhà Một Mình với tựa Home Alone 2: Lost in New York thu về 365 triệu USD từ phòng vé toàn cầu. Tới nay, khán giả vẫn xem lại hai phần phim mỗi mùa Giáng sinh. Tuy nhiên, đến phần 3 được hãng 20th Century Fox ra mắt năm 1997 lại không mời Macaulay Culkin. Thay vào đó là một dàn diễn viên hoàn toàn mới. Có lẽ chính điều này đã khiến cho phần 3, phần 4, phần 5 flop không có cách nào cứu nổi.

Bộ phim có đến 5 phần
Bộ phim có đến 5 phần

>> Xem thêm: Được Tiêu Chiến “chống lưng”, Cố Ngụy là “bác sĩ” có tài khoản Weibo hot nhất xứ Trung

Hơn 30 năm kể từ phần đầu tiên, Disney sẽ cho ra mắt phần tiếp theo của Ở Nhà Một Mình, dự kiến công chiếu vào ngày 12/11 năm nay. Đây là bộ phim được đông đảo khán giả mòng chờ khi tái hiện một phần tuổi thơ ở phiên bản đầu tiên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here