Dòng phim đam mỹ ăn khách sắp bị “khai tử” vĩnh viễn chỉ vì bê bối của Triệu Vy?

0
1

Liên quan tới màn “rớt đài” của Đại Hoa đán Triệu Vy, hàng loạt cái tên đình đám trong Cbiz cũng bị triệu hồi. Chưa hết, dòng phim đam mỹ, dòng phim ăn khách của điện ảnh xứ Trung tưởng như chẳng liên quan cũng bất ngờ “dính đạn”. Cụ thể, những bộ phim thuộc thể loại này có thể sẽ phải đối mặt với việc bị hạn chế lên sóng, thậm chí có thể sẽ bị “cấm cửa” vĩnh viễn.

Hạo Y Hành đang chờ lên sóng
Hạo Y Hành đang chờ lên sóng

>> Xem thêm: Khi Cbiz “lọc mem” như ai: Minh tinh nghìn tỷ hay Đại Hoa đán thì cũng “ngã ngựa”

Phim Trung bị gỡ bỏ hàng loạt

Ngay sau khi những tác phẩm kinh điểm gắn liên với tên tuổi của Triệu Vy như Hoàn Châu Cách Cách, Tân Dòng Sông Ly Biệt, Họa Bì,… bị gỡ bỏ vĩnh viễn, điện ảnh xứ Trung còn phải đối mặt với nguy cơ “bay màu” dòng phim đam mỹ. Đó là vì lệnh cấm từ Tổng Cục, chắc chắn sẽ tiến hành một cuộc thanh lọc từ nghệ sĩ cho tới tác phẩm. Theo đó, những yếu tố được cho là không phù hợp cũng sẽ bị loại bỏ.

Nếu điều này xảy ra, khán giả sẽ không bao giờ có cơ hội được thưởng thức hàng loạt phim đam mỹ đã hoàn thành như Hạo Y Hành, Vai Trái Có Cậu,… cùng các phim đang quay.

Vai Trái Có Cậu đang nhận được sự quan tâm
Vai Trái Có Cậu đang nhận được sự quan tâm

Tuy nhiên, cư dân mạng lại bày tỏ sự vui mừng trước thông tin thể loại phim đam mỹ sẽ bị ngừng lên sóng trong thời gian tới. Đa số đều cho rằng, các tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ đều đang phá hoại nguyên tác, sửa đổi kịch bản thành “tình anh em” để có thể lách luật lên sóng. Chính vì vậy, cấm phim đam mỹ có khi lại là một điều hay.

Thiên Nhai Khách rất có thể sẽ là bộ phim đam mỹ cuối cùng lên sóng
Thiên Nhai Khách rất có thể sẽ là bộ phim đam mỹ cuối cùng lên sóng

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc này. Tất cả vẫn chỉ là tin đồn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here