Được Tiêu Chiến “chống lưng”, Cố Ngụy là “bác sĩ” có tài khoản Weibo hot nhất xứ Trung

0
89

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn do Tiêu Chiến và Dương Tử tạm định sẽ lên sóng vào tháng 9 tới. Cho đến thời điểm hiện tại, đây được coi là bộ phim “thị phi” nhất nhì làng điện ảnh xứ Trung. Và cũng là tác phẩm đang được các “mọt phim” mong chờ. Từ trailer, poster cho tới những hình ảnh hậu trường của cặp đôi chính đều chiếm spotlight mạng xã hội. Đặc biệt phải kể tới nhân vật bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến). Dù phim chưa lên sóng và không phải người thực nhưng tài khoản Weibo của vị “bác sĩ” này đã thu hút lượng fan đông đảo.

Poster phim
Poster phim

>> Xem thêm: Nhìn lại ồn ào tranh phiên của Dương Tử: Phải chăng nên “cứng” với Ngô Diệc Phàm?

“Bác sĩ Cố Ngụy” thành hot Weibo

Tài khoản “bác sĩ Cố Ngụy” được lập từ năm 2019 và liên tục cập nhật đến tháng 01/2020 thì dừng lại. Đến khi bộ phim rục rịch lên lịch phát sóng, thì tài khoản của “bác sỹ Cố Ngụy” mới trở lại trên Weibo vào chiều ngày 10/8. “Bác sỹ Cố Ngụy” đã chia sẻ lại bài viết về nội dung sức khỏe của trang Nhân Dân Nhật báo. Đây được coi là bài đăng thực sự phù hợp với tính cách một “lão cán bộ” của nhân vật. Không ít fan Tiêu Chiến đã bày tỏ: “Lão cán bộ cứ nghĩ đến công việc hoài thế này sao theo đuổi, hẹn hò với bạn gái đây?“.

Tài khoản "bác sĩ Cố Ngụy" cập nhật Weibo
Tài khoản “bác sĩ Cố Ngụy” cập nhật Weibo

Vì sức hút của nam diễn viên Tiêu Chiến nên Cố Ngụy nghiễm nhiên trở thành bác sỹ có tài khoản Weibo hot nhất Trung Quốc. Một bài chia sẻ của vị “bác sĩ” này thu hút hơn trăm ngàn lượt like, hàng chục ngàn lượt bình luận và chia sẻ. Có thể thấy, độ tương tác của tài khoản Cố Ngụy không hề thua kém ngôi sao trong giới giải trí.

Người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình

Người hâm mộ nam thần dường như bị đắm chìm vào vai diễn của thần tượng. Họ đã biến khu vực bình luận trên Weibo của Cố Ngụy thành một khu vực đăng ký khám bệnh. Người thì bày tỏ bụng đang đau, kẻ thì cho biết bụng khó tiêu, muốn lấy số của bác sĩ để đi khám mới khỏi bệnh.

Sức ảnh hưởng không nhỏ từ Tiêu Chiến
Sức ảnh hưởng không nhỏ từ Tiêu Chiến

Tạo tài khoản mạng cho nhân vật trong phim để tạo sức ảnh hưởng như một phúc lợi dành cho fan trước khi tác phẩm lên sóng. Động thái này của đoàn phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã nhận được rất nhiều lời khen của dân mạng. Hi vọng bộ phim sớm lên sóng để khán giả không còn phải mong ngóng thêm nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here