Hàng loạt Tôn Ngộ Không ồ ạt thi tuyển Tây Du Ký 2022, Đường Tăng – Bát Giới “bản gốc” làm giám khảo?

0
44

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh của rất nhiều… Tôn Ngộ Không đang tranh tài trên cùng một sân khấu. Đây vốn là nhân vật đã tạo nên huyền thoại trong tác phẩm kinh điển Tây Du Ký. Đặc biệt hơn nữa, đoạn clip còn ghi chú thích: “Cuộc thi tuyển diễn viên Tây Du Ký 2022“. Chính vì vậy, đang có rất nhiều đồn đoán rằng bộ phim sẽ có bản remake vào năm sau.

Tôn Ngộ Không tranh tài
Tôn Ngộ Không tranh tài

>> Xem thêm: Khi khán giả Hương Vị Tình Thân nhặt “sạn”: Ảnh thờ mà đổi người liên tục

Trong clip, có đến hàng chục người hóa trang thành Tôn Ngộ Không tụ tập trên một sân khấu ngoài trời. Phía dưới còn có Từ Thiếu Hoa và Mã Đức Hoa làm giám khảo? Đây vốn là hai diễn viên rất thành công khi sắm vai Đường Tăng – Chư Bát Giới bản gốc năm 1986. Sự xuất hiện của họ đã làm “náo loạn” cả cuộc thi.

Từ Thiếu Hoa và Mã Đức Hoa làm giám khảo?
Từ Thiếu Hoa và Mã Đức Hoa làm giám khảo?

Cư dân mạng đã ngay lập tức vào cuộc và tìm ra sự thật. Đây không phải là buổi tuyển chọn cho dự án năm 2022 mà chỉ là cuộc thi được tổ chức vào năm 2018. Cuộc thi này nhằm chọn ra Tôn Ngộ Không xuất sắc nhất và trao giải. Hiện tại, dù khán giả vô cùng mong ngóng nhưng vẫn chưa có thông tin gì về việc remake Tây Du Ký trong những năm tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here