“Kim bài miễn tử” của cô gái này là gì mà dễ dàng thông chốt?

0
5

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tượng “thông ải” một cách dễ dàng của cô gái trẻ. Theo đó, cô gái này đã tự lái xe ra đường trong thời gian giãn cách mà hề lo sợ chuyện bị giữ lại. Điểm khiến người xem chú ý nhất chính là việc cô nàng đã giơ “kim bài miễn tử” khi đi qua trạm kiểm tra của cảnh sát giao thông. Cụ thể, khi một chiến sĩ công an yêu cầu xuất trình giấy tờ, cô gái này chỉ giơ màn hình điện thoại lên là được thông chốt dễ dàng.

Đoạn clip gây chú ý trên TikTok
Đoạn clip gây chú ý trên TikTok

Đính kèm cho hành động của mình, cô gái để caption: “Kim bài miễn tử“. Dòng chú thích đầy ẩn ý của cô gái khiến nhiều người thắc mắc. Không biết chiếc điện thoại kia có chưa thông tin quan trọng gì mà lại giúp cô dễ dàng đi lại trên đường trong thời gian giãn cách này.

>> Xem thêm: Các Tiktoker gây tranh cãi khi dùng nhạc nền bi thương của ca khúc từng bị cấm

Cư dân mạng tranh luận

Người ý kiến cho rằng, chắc hẳn là cô gái trẻ có “mối quan hệ tốt” nên mới dễ dàng thông chốt như vậy. Số khác đoán già đoán non, cũng có thể cô nàng đã trình lên cảnh sát giao thông tin nhắn xác nhận đi tiêm vaccine Covid-19 hoặc giấy đi đường đủ điều kiện. Bên cạnh đó cũng có nhiều netizen chỉ trích hành động khoe “kim bài”, “lệnh bài” để tỏ ra quyền lực của cô gái giữa thời điểm dịch bệnh chỉ mang tính chất nhằm “câu view”. Việc làm này rất dễ gây hiểu lầm dù cho có lý do ra ngoài chính đáng!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here