Lối đi nào cho Thanh Trâm Hành sau khi Ngô Diệc Phàm dính “phốt”: Công nghệ AI hay quay lại từ đầu?

0
682

Sau lùm xùm gần đây của Ngô Diệc Phàm, bộ phim Thanh Trâm Hành do nam nghệ sĩ đóng cùng Dương Tử rơi vào khả năng không thể lên sóng. Trước tình thế này, người hâm mộ bộ phim tỏ ra vô cùng lo lắng, xen lẫn tiếc nuối vì gần như không còn cơ hội xem phim.

Bên cạnh những ý kiến tranh luận, một số netizen đã đưa ra phương án nhằm cứu vớt Thanh Trâm Hành. Khả năng đầu tiên đó là thay diễn viên và cụ thể ở đây là thay Ngô Diệc Phàm bằng một nam chính khác. Tuy phương án này giúp bộ phim được lên sóng và hình ảnh mượt mà, song nó sẽ tốn rất nhiều kinh phí, bên cạnh đó là mất nhiều thời gian, công sức của đoàn làm phim.

Một phương án khác cũng được nhiều người đưa ra, đó là sử dụng công nghệ AI (Artificial Intelligence), thay Ngô Diệc Phàm bằng một gương mặt khác. Dù phương án này tiết kiệm thời gian, chi phí hơn so với việc quay lại từ đầu, song nó sẽ mang đến cho bộ phim một cảm giác rất “giả trân”.

Được biết trước đó, bộ phim Tam Thiên Nha Sát cũng sử dụng công nghệ này để thay thế cho một diễn viên vướng lùm xùm không hay. Kết quả là khi lên phim, nhân vật này trông như dọa ma, khiến khán giả… vừa xem vừa sợ.

Một khả năng khác cũng được netizen nhắc tới, đó là để nguyên bộ phim, chờ vài năm sau hãy mang lên chiếu. Tuy nhiên, điều này là không khả thi bởi với tình hình Ngô Diệc Phàm bị “phong sát”, Thanh Trâm Hành dù để vài năm nữa cũng không thể lên sóng. Ví dụ rõ ràng nhất chính là Tân Thiện Nữ U Hồn của Trịnh Sảng. Hay như Phạm Băng Băng, dù chưa bị phong sát thì Ba Thanh Truyện của cô cũng đắp chiếu từ 2018 đến nay.

Tóm lại, việc giải quyết cho Thanh Trâm Hành lên sóng là điều rất khó khăn. Theo nhiều netizen bình chọn thì nên thay diễn viên, quay lại những phân cảnh của nam chính để phim được hoàn hảo. Còn bạn, bạn chọn phương án nào để cứu vớt Thanh Trâm Hành?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here