Lý Tử Thất tạm dừng hoạt động YouTube vì bận ôn thi tốt nghiệp THPT

0
1

Lý Tử Thất là hot YouTuber sở hữu kênh YouTube đạt 16 triệu lượt theo dõi. Kênh của cô nàng cũng được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới công nhận là “Kênh YouTube Trung Quốc được đăng ký nhiều nhất” từ tháng 1/2021. Với phong cách đồng quê nhẹ nhàng cùng các clip tự nấu nướng, trồng trọt, làm các món ăn… “tiên nữ đồng quê” đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả.

>> Xem thêm: YouTube Thơ Nguyễn trở lại lợi hại hơn xưa: Đã sắp đạt nút kim cương!

Sau nhiều lần gây ồn ào trên mạng xã hội, mới đây, Lý Tử Thất bất ngờ tuyên bố sẽ dừng việc làm YouTube khiến fan ngỡ ngàng. Thông tin này được phía trợ lý của cô đưa ra. Theo đó, lý do được đưa ra là do chủ kênh còn vướng bận việc học. Cô nàng chưa có thời gian cân bằng giữa công việc và cuộc sống của chính mình. Điều đang nói hơn nữa là dù đã 31 tuổi nhưng Lý Tử Thất còn chưa… tốt nghiệp cấp 3. Hiện tại, bà chủ kênh đang chuyên tâm đi học và ôn thì để lấy tấm bằng THPT.

Cô nàng đang bận học
Cô nàng đang bận học

Dù tạm ngừng đăng video nhưng Lý Tử Thất vẫn sử dụng mạng xã hội để cập nhật cho người hâm mộ về cuộc sống thường ngày của mình. Theo đó, video gần đây nhất mà cô đăng tải là vào ngày 14/7. Đã gần 1 tháng, “tiên nữ đồng quê” không tung sản phẩm mới khiến khán giả khán giả vô cùng sốt ruột. Giờ thì ai cũng biết lý do vì sao rồi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here