Netizen Việt tức giận khi Cnet mỉa mai tạo hình Thiên Quan Tứ Phúc như “phim Việt chuyển thể”

0
343

Mới đây, tạo hình của dàn cast chính trong Thiên Quan Tứ Phúc đã lộ diện. Được biết, 2 sao nam đảm nhận diễn chính là Trạch Tiêu Văn và Trương Lăng Hách. Ngay sau khi tạo hình được tung ra, cư dân mạng đã không ngừng để lại bình luận bàn tán.

Nhiều người cho rằng, tạo hình của Tạ Liên và Hoa Thành trong phim không phù hợp nguyên tác. Trong khi đó, không ít netizen xứ Trung dành lời tiêu cực cho Thiên Quan Tứ Phúc. Người thì chê trang phục không đẹp, kẻ lại mỉa mai như… phiên bản Việt. Thậm chí có người chê tạo hình phiên bản cosplay rẻ tiền.

Trước những nhận xét tiêu cực này, netizen Việt đã có thái độ khá tức giận. Cũng từ đây, cuộc tranh cãi nổ ra và thiệt thòi nhất chính là 2 nam chính của Thiên Quan Tứ Phúc. Không khó để nhận ra, cả netizen Việt và Trung đều chê tạo hình của Tạ Liên và Hoa Thành. Tuy nhiên, cách chê bai của netizen xứ Trung đã khiến netizen Việt không thể chấp nhận.

Hiện tại, màn tranh cãi này vẫn đang diễn ra khá dữ dội. Điều đó cũng chẳng thể giúp tạo hình của Thiên Quan Tứ Phúc đẹp lên. Hi vọng phía đoàn làm phim sẽ có điều chỉnh kịp thời để phim không gây thất vọng cho khán giả.

Nguồn: Weibo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here