Nói giun đất chữa Covid không ai tin, Angela Phương Trinh khoe luôn tô phở kinh hãi

0
7

Sau khi đăng tin về việc Địa long (tên gọi khoa học của con giun đất) có thể chưa khỏi Covid-19, nữ diễn viên Angela Phương Trinh đã nhận về “cơn mưa gạch đá” từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, truyền thông cũng đã vào cuộc để xác minh thông tin này là phản khoa học. Theo đó, VTV1 cũng cảnh báo việc sử dụng Địa long chữa Covid-19 có thể “tiền mất tật mang” vì chưa có cơ sở y học nào chứng minh là đúng.

Angela Phương Trinh đã ăn phở giun đất?

Tuy nhiên mới đây, nữ diên viên lại tiếp tục gây tranh cãi khi đăng tải bài viết khẳng định giun đất có khả năng “chữa được nhiều bệnh động trời nguy cơ tử vong cao”. Ngoài ra, cô nàng còn cho biết giun đất cũng sẽ “xử lý” được những những căn bệnh thông thường hay thậm chí những là bệnh sốt rét, động kinh, suy thận, cao huyết áp, ung thư máu,…

Chưa hết, điều khiến dân tinh sôi sục nhất chính là hình ảnh tô ppharo có chứa giun đất định kèm bài viết của Angela Phương Trinh. Đây được cho là một bằng chứng quá sinh động từ phía nữ diễn viên để khẳng định điều mình nói là đúng và bản thân cũng đã… dùng thử.

Tô phở gây chóng của nữ diễn viên
Tô phở gây chóng của nữ diễn viên

>> Xem thêm: Đăng thông tin Địa long có thể chữa Covid, Angela Phương Trinh đang nghĩ gì vậy?

Ngay khi xuất hiện, bài đăng của diễn viên 9X đã vấp phải làn sóng phản ứng dữ dỗi từ cư dân mạng. Việc giun đất có thể chữa bách bệnh thì chưa bàn tới, nhưng nhìn tô phở của Angela Phương Trinh quả thực khiến nhiều người sợ hãi. Netizen cũng khuyên cô nên biết chắt lọc thông tin đăng tải và không nên khuyên mọi người làm theo nếu không có sự hướng dẫn rõ ràng, chính thức từ ngành y tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here