Nữ diễn viên Trà My lại phát ngôn gây sốc khi cho rằng Thiên An hám fame, lừa Jack để úp sọt

0
53

Sau 3 ngày im hơi lặng tiếng, Jack cũng chính thức viết “tâm thư” giãi bày về ồn ào tình tay 3 với Thiên An và những cô gái khác. Tuy nhiên, lời giải thích và xin lỗi của giọng ca Đom Đóm chưa thực sự khiến dư luận cảm thấy thỏa đáng. Rất nhiều ý kiến phản hồi khác nhau đến từ những người nổi tiếng được đưa ra. Phần đông người dùng mạng đều đứng về phía Thiên An và đòi Jack phải xin lỗi một cách “tử tế” hơn. Thế nhưng, với nữ diễn viên Trà My lại khác hoàn toàn.

Jack và Thiên An
Jack và Thiên An

Trà My nói gì về vụ của Jack mà bị “ném đá”?

Xuất hiện trên trang cá nhân của sao nữ Thương Nhớ Ở Ai là dòng trạng thái chia sẻ quan điểm của cô về vụ lùm xùm trong Vbiz gần đây với lời lẽ khá thô tục và có phần mỉa mai người trong cuộc. Cô nàng chia sẻ: “Rảnh rỗi ngồi đọc tin showbiz, thấy có vụ Jack gì đó, mình thì cảm thấy là cô Thiên An kia có vẻ hám fame chứ không hẳn là Jack có vấn đề, sao không nghĩ sự việc là cô kia bám Jack, lừa Jack cho có bầu để úp sọt?

Sau khi Jack không thích và chia tay thì bù lu bà loa để mong thiên hạ thương xót và chỉ trích thằng đàn ông? Nhiều phụ nữ giờ cũng ghê gớm mà? Mình không bênh đàn ông nhưng việc gì cũng phải rõ ràng, kể cả là có thai nhưng chia tay rồi thì cũng mắc mớ gì chửi, cũng chỉ là bạn gái cũ thôi đã phải vợ con gì đâu?

Hàng tháng nó vẫn đưa tiền nuôi con là được rồi, cô gái tuổi còn trẻ xinh đẹp, thiếu gì các cơ hội về sau, hãy bỏ qua nếu họ không thích mình và tìm một người khác yêu thương mình ấy!”.

Đôi dòng chia sẻ của nữ diễn viên
Đôi dòng chia sẻ của nữ diễn viên

>> Xem thêm: Ơn giời, cuối cùng Jack cũng có động thái giữa “cơn mưa thị phi” rồi

Cư dân mạng “đến ạ chị”

Ngay lập tức, nữ diễn viên đã nhân về vô vàn chỉ trích từ công đồng mạng, dù cô cho biết đây chỉ là quan điểm cá nhân của cô. Nhiều ý kiến cho rằng, nữ diễn viên chưa thấu hiểu sự tình và đánh giá sai vấn đề. Với vai trò là 1 người của công chúng, việc Trà My gọi đồng nghiệp là “nó” và đưa ra lời nhận xét tiêu cực, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của người khác cũng là chuyện khó chấp nhận được.

Nữ diễn viên Trà My
Nữ diễn viên Trà My

Đây không phải là lần đầu Trà My có phát ngôn gây sốc liên quan đến đồng nghiệp của mình. Trước đó, cô từng vướng biến căng vì mỉa mai “tiền bối” là nghệ sĩ Trịnh Kim Chi, mỉa mai fan Kpop. Cư dân mạng khuyên cô nên cẩn trọng hơn khi chia sẻ quan điểm cá nhân lên mạng, hoặc đó là do chính bản thân nữ diễn viên đang… hám fame? 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here