Phan Mạnh Quỳnh sáng tác ca khúc tặng riêng vợ: Cả Vbiz nhìn mà… thèm

0
54

Đúng như đã hẹn, tối 8/8, ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã phát hành MV Gặp Gỡ, Yêu Thương Và Được Bên Em. Đây là ca khúc mới do chính anh sáng tác để dành tặng cho bà xã Khánh Vy. Lời bài hát mang nội dung tái hiện lại hành trình gặp gỡ, yêu thương cho đến khi nên duyên vợ chồng của cặp đôi. Họ đến với nhau khi chưa có gì trong tay, cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn và phấn đấu sự nghiệp để có được hôm nay.

Cặp đôi xuất hiện trong MV
Cặp đôi xuất hiện trong MV

Được biết, MV quay trong 24 tiếng ở phim trường tại TP.HCM hồi tháng 4. Vợ Phan Mạnh Quỳnh mặc váy cưới và xuất hiện ở cảnh cuối. Nam ca nhạc sĩ chia sẻ: “Đáng lẽ tôi giữ bí mật ca khúc này với bà xã, chỉ để dành phát trong tiệc ở TP HCM hồi tháng 5. Nhưng do dịch, chúng tôi hoãn lễ cưới. Vài ngày trước khi phát hành video nhạc, tôi mới để cô ấy nghe ca khúc“.

Nhẫn cưới của Phan Mạnh Quỳnh được chế tác thủ công trong 120 giờ
Nhẫn cưới của Phan Mạnh Quỳnh được chế tác thủ công trong 120 giờ
Một cái kết đẹp
Một cái kết đẹp

>> Xem thêm: Sai Cách Yêu của Lê Bảo Bình chạm mốc 120 nghìn view trong 12 phút

Xuất hiện xuyên suốt MV là hình ảnh nhạc sĩ chơi đàn piano và hát. Sau đó, Phan Mạnh Quỳnh tiến vào lễ đường, nơi cô dâu diện váy cưới trắng tinh khôi, đứng nở nụ cười rạng rỡ. Trong không gian ấy, cả hai trao nhau nhẫn cưới, khép lại chuyện tình 5 năm và mở đầu cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here