PSG chơi lớn: Ủ mưu kéo Ronaldo về đá cặp với Messi?

0
30

Vậy là sau bao ngày mong ngóng, cuối cùng PSG đã có được chữ ký của Messi. Thương vụ chuyển nhượng hoàn tất, M10 đã đầu quân cho đội bóng “đại gia” nước Pháp với thời hạn 2 năm. Đính kèm với đó là mức lương khủng cùng khoản phí lót tay hậu hĩnh. Thông tin, Messi gia nhập PSG chưa hết hot thì mới đây, gã nhà giàu nước Pháp lại đang có ý định chiêu mộ thêm Ronaldo.

Ronaldo sẽ về PSG?
Ronaldo sẽ về PSG?

>> Xem thêm: Khoảnh khắc đẹp như tài tử của Messi khi nhập PSG, vẫy mỏi tay để chào fan

PSG nhăm nhe “mua” cả CR7?

Cụ thể, tờ AS vừa tiết lộ thêm, PSG sẽ tập trung vào một “bom tấn” khác – Cristiano Ronaldo. Đây là giả thuyết được đặt ra nếu Kylian Mbappe quyết định rời PSG khi hợp đồng hết hạn. Danh thủ người Pháp đang nung nấu ý định chuyển sang Real Madrid. Suốt thời gian qua, Mbappe liên tục từ chối ký tiếp với đội bóng của Ligue 1. Dù đang gặp khó khăn tài chính nên không thể chiêu mộ Mbappe ngay lập tức, nhưng phía Real Madrid cũng sẽ tiếp cận đưa cầu thủ này về theo dạng chuyển nhượng tự do.

Về phía CR7, chân sút người Bồ Đào Nhan cũng thất vọng với cuộc sống tại Turin và đang tìm đường ra đi. Juventus vừa đánh mất thế thống trị tại Serie A khi để Inter đăng quang mùa bóng 2020/21. Giao kèo giữa Ronaldo và “bà đầm già” cũng sẽ kết thúc vào tháng 6/2022. Bởi vậy, Ronaldo dự định thi đấu thêm một mùa giải nữa cùng Juventus rồi xem xét chuyện tương lai khi trở thành cầu thủ tự do.

Điều này có thể xảy ra không?
Điều này có thể xảy ra không?

Nếu đây là sự thật và PSG có thêm chữ ký của CR7 vào năm sau thì họ sẽ trở thành đội bóng cuốn hút bậc nhất châu Âu thời gian tới. Hơn nữa, người hâm mộ có thể chứng kiến khung cảnh tam tấu Neymar, Messi và Ronaldo chơi cùng nhau tại PSG mùa 2022/23.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here