Quan viên hai họ Hương Vị Tình Thân lên đồ lộng lẫy chuẩn bị dự đám cưới

0
8

Bộ phim Hương Vị Tình Thân đã đi đến chặng đường cuối với một cái kết viên mãn. Ảnh đám cưới của Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) đã được tung ra. Ê-kíp Hương Vị Tình Thân thông báo sẽ xuất hiện trong tập phim phát sóng vào tối thứ Tư (ngày 01/9) trên kênh VVT1. Tấm thiệp mời trên bàn với thời gian địa điểm rõ ràng càng khiến khán giả thêm nhốn nháo xôn xao. Hình ảnh hậu trường của các nhân vật phụ càng làm cư dân mạng thêm nóng lòng.

Tấm thiệp mời trên bàn...
Tấm thiệp mời trên bàn…

>> Xem thêm: Khi khán giả Hương Vị Tình Thân nhặt “sạn”: Ảnh thờ mà đổi người liên tục

Theo đó, dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp như Thu Quỳnh, Anh Vũ,… cho tới hội phụ huynh là bà Thu Phương, Tú Oanh,… cũng đã lên đồ lung linh, chuẩn bị đi dự đám cưới đôi bạn trẻ. Giới trẻ thì chọn trang phục sang trọng, còn hội các vị lớn tuổi thì diện đồ truyền thống nền nã. Đặc biệt là nhân vật ông Sinh,  hứa hẹn sẽ khiến fan trầm trồ khi lần đầu diện vest trong ngày trọng đại của con gái.

Đây là hình ảnh được tổng hợp từ trang cá nhân của các diễn viên tham gia trong phim. Những tấm hình đầy đủ các ban bện, khách mời tại hậu trường Hương Vị Tình Thân khiến khán giả đã liên tưởng tới một siêu đám cưới ấn tượng của Shark Long sau chuỗi ngày nàng giận ta, ta giận nàng. Hãy cùng chờ xem nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here