T-ARA xác nhận sẽ comeback bằng album mới trong năm nay

0
66

Trong buổi phát sóng trực tiếp kỷ niệm 12 ra mắt, 4 thành viên T-ARA là Qri, Hyomin, Eunjung và Jiyeon đã thông báo tới người hâm mộ rằng nhóm comeback trong nửa cuối năm 2021. Theo chia sẻ của các thành viên thì đây sẽ là sản phẩm do họ tự đích thân chuẩn bị và không dưới quyền của bất kì công ty nào. Thông tin này khiến khán giả “đứng ngồi không yên”, bởi đây là điều mà fan Kpop đã mong chờ từ rất lâu rồi.

Năm 2017, người hâm mộ đã chứng kiến sự rời đi của hai thành viên Boram và Soyeon. Sau đó, T-ARA cũng chỉ comeback một lần duy nhất với mini album What’s My Name với đội hình 4 thành viên. Tất cả đều kết thúc hợp đồng với MBK Entertainment cuối năm đó.

Suốt thời gian qua, các thành viên luôn đẩy mạnh hoạt động cá nhân như ca hát solo, đóng phim, lấn sân sang các chương trình truyền hình… Khán giả thực sự chưa thấy các “mẩu” T-ARA đả động tới chuyện cùng nhau ra album mới. Tin vui hôm nay chính là tín hiệu giúp người hâm mộ đặt thêm hi vọng về việc có thể thấy các cô gái đứng cùng nhau trên sân khấu lần nữa.

Họ sẽ trở lại với đội hình 4 người…
Hay đội hình 6 người?

Điều mà người hâm mộ thắc mắc hiện tại là T-ARA sẽ trở lại với đội hình 4 thành viên hay 6 thành viên? Hãy cùng chờ xem nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here