Thủ phạm vụ nổ khiến 4 người thiệt mạng: Vì nóng giận muốn con gái về nhà chồng

0
9

Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự đối với ông Nguyễn Văn H. (chủ nhà, cũng là cha, chồng và là ông ngoại của cháu bé). Đây là người duy nhất còn sống sau khi vụ nổ xảy ra vào ngày 15/8. Ông H. bị tạm giữ để điều tra về tội vô ý làm chết người.

Hiện trường sau khi xảy ra vụ nổ
Hiện trường sau khi xảy ra vụ nổ

>> Xem thêm: Bỏ quy định Giấy đi đường phải kèm “lịch làm việc” trong thời gian giãn cách

Thủ phạm lại chính là chủ nhà

Theo thông tin từ VietNamNet, tại cơ quan chức năng, ông H. đã khai con gái mình là chị H. sống cùng nhà chồng tại xã Minh Tân, huyện Thuỷ Nguyên. Thời gian gần đây, chị H. đã bất ngờ đưa con gái về lại nhà bố mẹ đẻ ở. Đến ngày 15/8, anh K. (chồng chị H.) đến nhà ông bà chơi, khuyên giải chị H. về lại nhà chồng sinh sống.

Trong lúc ông H. cũng động viên, khuyên can con gái về nhà chồng thì đã xảy ra tranh cãi giữa hai bố con. Khoảng 19h cùng ngày, sau khi khuyên can con gái bất thành, ông H. đã dùng chai xăng ném vào trong phòng nơi có vợ, hai vợ chồng con gái cùng cháu ngoại đang ngồi chơi. Mục đích của ông chỉ là đe dọa để con gái về nhà chồng.

Tuy nhiên, khi ném chai xăng vào trong phòng, chai xăng rơi trúng vào chiếc bật lửa gas để cạnh chiếc điện thoại của con rể khiến chiếc bật lửa gas phát nổ, phát cháy. Theo lời khai của ông H. thì ông vội lao vào trong phòng để cứu cháu ngoại đang được chị H. bế, nhưng chị H. giằng con lại. Vụ nổ xảy ra bất ngờ đã dẫn tới sự việc đau lòng trên.

Ông H. đã chủ động khai báo toàn bộ vụ việc với cơ quan công an. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here