Thủy Tiên tiếp tục bị netizen chất vấn: “Sao không xông vào vùng dịch làm từ thiện như đợt lũ?”

0
9

Trên trang cá nhân của Thủy Tiên mới đây đã đăng tải một clip hướng dẫn nấu ăn an toàn tại nhà trong mùa dịch. Nữ ca sĩ đã nhận về nhiều lời khen cho sự khéo tay, đảm đang của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít bình luận liên tục nhắc nhở, chê trách việc làm từ thiện của giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng.

Thủy Tiên đang bị dân mạng công kích?

Một bộ phận netizen đã để lại những lời lẽ khó nghe với ẩn ý công kích việc làm từ thiện của Thủy Tiên. Đa số bình luận đều có ý trách móc nữ ca sĩ “tại sao không xông pha vào vùng dịch như đợt lũ lụt để làm từ thiện?”. Trước động thái khá kém duyên của cư dân mạng, bà xã Công Vinh vẫn một mực giữ im lặng và không có bất kỳ động thái đáp trả nào.

Netizen bình luận kém duyên
Netizen bình luận kém duyên

>> Xem thêm: Nam nghệ sĩ “Vùng Đất Cấm” lên sóng: Ăn chặn 96 tỷ tiền từ thiện, có cả 1,9kg giấy A4 làm bằng chứng

Nhiều khán giả tỏ ra bức xúc thay cho Thủy Tiên. Sự thật là vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã lên kế hoạch hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho bà con khó khăn tại TP.HCM. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành các chuyến đi phân phát từ thiện, bà xã của Công Vinh lại bị nhiều người chỉ trích vì không nhiệt tình giúp đỡ người dân.

Thủy Tiên và Công Vinh làm từ thiện
Thủy Tiên và Công Vinh làm từ thiện

Hiện tại, nữ ca sĩ cùng nhiều sao Việt đang vô tình bị triệu hồi trước thông tin cho rằng “họ ăn chặn một số tiền từ thiện khổng lồ”. Tất cả hiện vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here