Triệu Vy đã mất sạch chỉ sau 1 đêm: Quên Tiểu Yến Tử dần đi là vừa!

0
14

Không còn là tin đồn, “chị đại” Triệu Vy đã chính thức bị xóa tên khỏi các bộ phim từng đóng. Mọi thông tin trên nhiều nền tảng ở Trung Quốc cũng bị “bay màu” vào tối 26/8. Lần lượt là Hoàn Châu Cách Cách, Sử Thi Người Con Gái, Kinh Hoa Yên Vân, Tân Dòng Sông Ly Biệt, Mẹ Hổ Bố Mèo, Họa Bì,… đều đã gỡ bỏ tên của Triệu Vy khỏi danh sách diễn viên vĩnh viễn trên các nền tảng xem phim trực tuyến. iQiyi, Youku hay Douban cũng xóa hết những nội dung liên quan đến nữ diễn viên 45 tuổi.

Hoàn Châu Cách Cách
Hoàn Châu Cách Cách
Tân Dòng Sông Ly Biệt
Tân Dòng Sông Ly Biệt

Các bộ phim do Triệu Vy diễn xuất hay đạo diễn đang lần lượt bị xóa bỏ. Thậm chí, 2 tập Đại Hoa đán tham gia show Vương Bài Đối Vương Bài của Youku cũng đã bị gỡ bỏ. Mới nhất, Super Topic của nữ nghệ sĩ trên Weibo cũng đã “bay màu” cùng các nghệ sĩ có “vết nhơ” như Trịnh Sảng, Hoắc Tôn, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn.

Hai thầy trò cũng "ngã ngựa"?
Hai thầy trò cũng “ngã ngựa”?

Việc xóa tên Triệu Vy trong danh sách diễn viên của các bộ phim đã lên sóng được coi là bước đầu trong quá trình “phong sát”. Hiện chưa có văn bản chính thức nhưng hành động xóa tên của hàng loạt nền tảng chiếu phim chứng tỏ Triệu Vy đã bị đưa vào “danh sách đen”. Trước đó có nguồn tin tiết lộ nữ diên viên bị các nền tảng xếp vào “nghệ sĩ có vết nhơ” để kiểm duyệt tác phẩm, tin này hiện đã được chứng thực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here