Trương Triết Hạn từng bày tỏ tình cảm với Cúc Tịnh Y nhưng không thành?

0
259

Trương Triết Hạn và Cúc Tịnh Y được tính là một trong những cặp đôi đẹp của màn ảnh Hoa ngữ. Cả hai từng hợp tác chung trong một vài bộ phim. Nổi bật nhất có thể kể đến Vân Tịch TruyệnNhư Ý Phương Phi. Cũng nhờ thế mà lượng fan couple của cả hai tăng mạnh. Thậm chí nhiều người còn ra sức “đẩy thuyền”, mong 2 anh chị hẹn hò.

Từng bày tỏ tình cảm với Cúc Tịnh Y?

Chemistry cực đỉnh khi đóng chung phim khiến Trương Triết Hạn và Cúc Tịnh Y được ủng hộ. Người qua đường hay khán giả xem phim đều thấy cặp đôi vô cùng hợp mắt.

Trên thực tế, có rất nhiều tin đồn về việc “phim giả tình thật” của cả 2. Gần đây nhất cũng có blogger đưa tin tình cảm của cả 2. Tin đồn cho biết Trương Triết Hạn từng bày tỏ tình cảm với Cúc Tịnh Y. Tuy nhiên thời điểm đó, Cúc Tịnh Y đang nổi tiếng hơn. Do mối quan hệ không bình đẳng nên cả hai không đến được với nhau.

Hiện tại, nam diễn viên đã trở thành lưu lượng tiểu sinh. Danh tiếng của anh chàng tăng lên đáng kể nhờ Sơn Hà Lệnh. Dù tình cảm dành vẫn còn, nhưng vẫn khó trở thành người trong lòng của nữ thần tượng. Theo blogger này nhận định, có lẽ tâm nguyện của Trương Triết Hạn khó thực hiện được.

Nguồn: Weibo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here