YouTube Thơ Nguyễn trở lại lợi hại hơn xưa: Đã sắp đạt nút kim cương!

0
4

Thơ Nguyễn là kênh YouTube nổi đình nổi đám trên mạng xã hội với những clip được sản xuất chủ yếu liên quan đến làm đồ chơi, nấu ăn, các thử thách vui nhộn,… Đây cũng được biết đến 1 trong 6 kênh YouTube khủng nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhắc tới Thơ Nguyễn, chắc hẳn ai cũng nhớ vụ ồn ào liên quan đến chuyện “xin vía búp bê để học giỏi” xảy ra vào đầu tháng 3 vừa qua. Cư dân mạng cũng đào ra loạt clip nhảm, phản cảm của Thơ Nguyễn.

Chị Thơ Nguyễn
Chị Thơ Nguyễn

>> Xem thêm: Các Tiktoker gây tranh cãi khi dùng nhạc nền bi thương của ca khúc từng bị cấm

Tuyên bố đóng kênh rồi trở lại trong vòng 1 nốt nhạc

Với những tranh cãi gay gắt, tưởng như Thơ Nguyễn không có cửa quay đầu. Ngay tại thời điểm đó, sau khi hiện tượng mạng gốc Bình Dương tuyên bố đóng cửa kênh, ẩn toàn bộ video có lượng người xem khủng trước đó. Tuy nhiên chỉ được một thời gian, chủ kênh tiếp tục “trở lại và lợi hại hơn xưa” với mục tiêu… rinh nút kim cương.

Có thể thấy, dù bị kêu gọi tẩy chay nhưng lượng người đăng ký và theo dõi kênh vẫn tăng đều đều. Mỗi clip được đăng tải vẫn nhận hàng trăm nghìn lượt xem, thậm chí cả triệu lượt xem. Lâu lâu không vào kênh, nhiều người còn choáng nặng khi biết kênh Thơ Nguyễn là một trong 3 kênh sắp rinh nút kim cương Youtube khi đạt 10 triệu đăng ký. Bạn có biết hiện tại kênh của cô đã đạt con số 9 triệu subscribe.

Kênh đã đạt hơn 9 triệu fan
Kênh đã đạt hơn 9 triệu fan
Dù kênh có mức tăng trưởng chậm
Dù kênh có mức tăng trưởng chậm

Ở Việt Nam đang có 3 kênh YouTube giành được nút kim cương là nhóm hài FAPtv, POPS Kids và Nờ Tờ Nờ. Thơ Nguyễn được dự đoán là kênh tiếp theo cán mốc subscribe lịch sử tại Việt Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here